Thiết kế & Thi công phòng thờ căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp

Thi công phòng thờ là một giải pháp đòi hỏi chính chúng tôi cần có sự chuyên nghiệp trong thi công và luôn luôn cần duy trì một đội ngũ nhân sự sẵn sàng để đáp ứng được sự tùy chỉnh trong mỗi công trình. Đó là lý do vì sao trong thời gian dài chúng tôi sản xuất các sản phẩm về đồ thờ gỗ nhưng lại chưa dám nhận trọn vẹn thi công một phòng thờ.

Cho đến nay,  mọi yếu tố đã được chúng tôi đáp ứng đủ từ đội ngũ thi công, nghệ nhân thực hiện tùy chỉnh và số lượng máy móc để đáp ứng những nét hoa văn đòi hỏi khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đã nhận và thực hiện nhiều phòng thờ khác nhau, trên những không gian khác nhau: Căn hộ, nhà phố hay biệt thự cao cấp.

Ngay trong nội dung dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những phòng thờ mà chúng tôi đã thi công, và nếu quý khách đang cần thìm đơn vị thi công phòng thờ thì có thể liên hệ với chúng tôi sau khi tham khảo.

Mẫu phòng thờ đẹp được Mỹ An Khang thi công tại TP. Hồ Chí Minh

Trong các công trình chúng tôi thực hiện thì thường được chia làm 3 nhóm với phong cách khác nhau. Nếu như ở căn hộ chung cư thì cần gọn gàng hiện đại thì ở biệt thự cao cấp lại cần sự bề thế, hay ở nhà phố thì kết hợp giữa căn hộ và biệt thự tùy theo những diện tích dành cho không gian thờ khác nhau.

1. Thi công phòng thờ tại căn hộ chung cư

Ở những căn hộ, chúng tôi thường sử dụng nhiều đến việc ngăn cách phòng thờ với không gian xung quanh. Điều này giúp việc thờ cúng được tĩnh hơn và tốt cho gia chủ hơn. Và việc sử dụng vách ngăn trang trí là điều cần thiết cho những không gian thờ này.

Thi công phòng thờ căn hộ chung cư đẹp
Không gian phòng thờ được ngăn cách bởi vách ngăn đẹp

Lựa chọn sự tối giản trong thiết kế tổng quan của của căn hộ là điều cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải giữ được đúng những nét đặc trưng của không gian thờ. Từ kỹ thuật kích thước đến nét hoa văn để làm khác với không gian xung quanh.

Thi công phòng thờ căn hộ đẹp tại TPHCM

Trong trường hợp không sử dụng vách ngăn thì một phần không gian tường được ốp gỗ khác biệt cũng là một giải pháp tốt cho việc làm khác biệt không gian thờ và không gian sinh hoạt của căn hộ.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những hình ảnh chúng tôi đã lắp đặt ở phần dưới cùng của bài viết này.

2. Thi công phòng thờ cho nhà phố

Đối với những nhà phố có kích thước chiều ngang dưới 6m thì việc lựa chọn một phong cách thiết kế gọn là hợp lý. Tuy nhiên, xét theo không gian thờ nếu sử dụng một phòng thờ rộng rãi thì những lựa chọn hàng đẹp, lớn cũng được khách tùy chỉnh rất thích hợp.

Bàn thờ gia tiên đẹp cho nhà phố

Chúng tôi có thể nói rằng, thiết kế phòng thờ theo phong cách nhà phố là có rất nhiều sự đa dạng khác nhau. Từ kích thước, phong cách thiết kế cho đến những sự đổi nét của quý khách hàng lựa chọn.

Bàn thờ gia tiên đẹp cho nhà phố hiện đại
Mỹ An Khang đã từng thực hiện nhiều phòng thờ và hầu hết đáp ứng theo thiết kế không gian toàn cảnh của ngôi nhà. Lấy không gian thờ là trái tim, là điểm nhấn và có sự khác biệt về màu sắc, cần làm cho không gian thờ tạo thành điểm cứng cáp, sang trọng và sạch sẽ.

Nếu bạn đang cần làm không gian thờ trở nên trọn vẹn hơn hãy gọi cho chúng tôi: 038 9499 196

3. Làm phòng thờ cho biệt thự

Một trong những công trình cần tốn nhiều thời gian và sự kỹ lưỡng trong từng nét sản phẩm. Đó là việc làm phòng thờ cho các công trình biệt thự. Chúng tôi hiểu rằng, vấn đề khách hàng thuộc nhóm biệt thự sẽ rất kỹ nên đã để cho chúng tôi tùy chỉnh thời gian theo ý và lựa chọn những chất liệu tốt đẹp nhất có thể.

Sập thờ, phòng thờ, bàn thờ gia tiên đẹp cho biệt thự
Bạn có thể thấy được các sản phẩm chúng tôi thực hiện đều chú ý tới không gian sử dụng, không gian đa chiều dành cho bàn thờ. Qua đó chúng tôi kết hợp để làm được kích thước, vách dựng trang trí được hài hòa nhất.

Thiết kế thi công phòng thờ biệt thự
Ngay tại xưởng sản xuất. Chúng tôi đã thực hiện công việc 1 cách kỹ lưỡng cho các sản phẩm đồ thờ cao cấp.

Những người thợ nghệ nhân của chúng tôi có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo thực hiện được những sản phẩm có giá trị cao.

Bàn thờ gia tiên đẹp cao cấp cho biệt thự
Chúng tôi hiểu được giá trị trong không gian thờ và cần làm đúng theo giá trị đó.

HÌNH ẢNH THÊM VỀ PHÒNG THỜ ĐẸP ĐÃ THỰC HIỆN

Các phòng thờ nổi bật được thi công, quý khách có thể tham khảo để có được lựa chọn phù hợp với không gian.

Thi công phòng thờ đẹp, cao cấp

Thiết kế thi công phòng thờ đẹp TPHCM

Thiết kế phòng thờ đẹp tại TPHCM

Thi công phòng thờ đẹp, hiện đại

Vách ngăn phòng thờ đẹp hiện đại tại TPHCM

Phòng thờ đẹp hiện đại tại TPHCM

Mẫu phòng thờ đẹp cổ điển

Quy trình triển khai thi công phòng thờ của MAK tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Thưa quý khách!

Với việc triển khai thi công phòng thờ trọn gói, chúng tôi chỉ có thể triển khai tốt lĩnh vực này đối với những khu vực tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh. Vì như thế quý khách mới nhận được mức giá thành sản phẩm tốt nhất, ít chi phí phát sinh.

Quý khách vui lòng hiểu rõ quy trình triển khai thi công phòng thờ của chúng tôi qua các bước sau:

  • Bước 1 – Khảo sát mặt bằng: Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến trực tiếp mặt bằng của quý khách (sau khi đã có trao đổi về sắp xếp lịch hẹn với khách hàng)
  • Bước 2 – Tư vấn hạng mục triển khai: Kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn các hạng mục triển khai, chất liệu sử dụng và kích thước của từng hạng mục tại mặt bằng đó luôn. Các mẫu sản phẩm tham khảo được chúng tôi gợi ý giúp quý khách hàng dễ hình dung hơn ngay trong lần gặp gỡ đó.
  • Bước 3 – Báo giá và nhận cọc: Tương ứng với các hạng mục triển khai, chúng tôi có gửi đến quý khách báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành công trình. Sau khi khách hàng đồng ý thì sẽ chuyển khoản hoặc bằng hình thức thanh toán tiền mặt cho chúng tôi tạm ứng trước là 30% giá trị của công trình.
  • Bước 4 – Tiến hành sản xuất các hạng mục: Ở bước này hoàn toàn là công việc của Mỹ An Khang, chúng tôi cần chuẩn bị xong tất cả các sản phẩm theo kích thước và hạng mục đã trao đổi với chất lượng tốt nhất.
  • Bước 5 – Thi công tại mặt bằng: Thông thường, chúng tôi thực hiện thi công trực tiếp tại mặt bằng từ 2-5 ngày. Tuỳ theo khối lượng công việc cần hoàn thiện lắp đặt tại mặt bằng
  • Bước 6 – Nghiệm thu và bàn giao: Chúng tôi muốn khách hàng của mình hiểu được toàn bộ những gì chúng tôi thực hiện, từ chất lượng cho đến nét thẩm mỹ. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cho khách hàng ở bước cuối cùng này.

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ thờ, cần tư vấn và thi công phòng thờ thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

NỘI THẤT MỸ AN KHANG

Xưởng sản xuất đồ gỗ thờ cúng cao cấp chất lượng. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Địa Chỉ Kho Hàng

 Số 372 đường 26 tháng 3, p. Bình Hưng Hòa, q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI)

Xưởng Sản Xuất

 Số 501/23/8 Đường số 538, Nhuận Đức, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 038 9499 196

5/5 - (41 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Lễ vật cúng Thần Tài – Thổ địa mùng 1, ngày Rằm cần chuẩn bị

Cúng Thần Tài - Thổ Địa là một nghi lễ quan trọng trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Do đó, việc chuẩn...

Bàn thờ Thần Tài của người Hoa: Cách bài trí đúng phong thuỷ

Trong văn hóa của người Hoa, nơi Thần Tài không chỉ là biểu tượng của sự thịnh vượng mà còn là chốn linh thiêng, cần...

Văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày đầy đủ, đúng lễ

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam, thờ cúng Thần Tài Thổ Địa là nghi thức truyền thống biểu thị lòng biết ơn...

Bàn thờ thần tài ông địa Quảng Nam

Bàn thờ thần tài ông địa tại Quảng Nam [NK Gửi hàng đẹp]

Quảng Nam là một thành phố du lịch đẹp với nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử, nơi đây cũng là vùng đất có...

Bàn thờ 3 tầng ông địa thần tài

Bàn thờ 3 tầng: phật, ông địa thần tài đẹp đúng theo yêu cầu

Bàn thờ 3 tầng là sự kết hợp giữa: bàn thờ phật (quan âm, như lai,...) bàn thờ ông địa, bàn thờ di lặc, bàn...

bàn thờ thần tài gồm những ông nào

Bàn thờ Thần Tài gồm có những ông nào?

Nhiều người không biết được bàn thờ Thần Tài cần có những ông gì để thêm phát tài phát lộc. Vì việc thờ cúng đầy...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo