Chính Sách Bảo Mật

Mỹ An Khang cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn và chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc sau. Bằng cách truy cập trang web myankhang.com, bạn đồng ý tuân theo và bị ràng buộc bởi các chính sách này.

Mỹ An Khang có quyền sửa đổi chính sách bảo mật này theo thời gian. Kiểm tra lại trang này định kỳ để tìm hiểu về những thay đổi được thực hiện đối với trang này.

LIÊN KẾT NGOẠI

Trang web myankhang.com có thể chứa các liên kết đến các trang khác. Mỹ An Khang không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo mật hoặc nội dung của các trang web khác.

E-MAIL

Bạn sẽ được đưa vào danh sách email của chúng tôi nếu bạn đăng ký cụ thể qua trang web của chúng tôi, nếu bạn sử dụng bất kỳ công cụ trực tuyến nào yêu cầu địa chỉ email của bạn hoặc nếu bạn cung cấp địa chỉ email của mình tại điểm bán hàng trong các cửa hàng của chúng tôi. Bằng cách đăng ký vào danh sách email của chúng tôi, bạn cho phép Mỹ An Khang liên hệ với bạn theo thời gian với các ưu đãi khuyến mại và không khuyến mại. Bạn có thể hủy đăng ký khỏi danh sách email của chúng tôi bằng cách nhấp vào hủy đăng ký từ cuối email của chúng tôi.

Nếu bộ lọc web của bạn yêu cầu kích hoạt thủ công một địa chỉ trước khi cho phép gửi email từ địa chỉ đó, xin lưu ý rằng Walker không chịu trách nhiệm cho việc kích hoạt đó. Bạn nên thực hiện bất kỳ hành động nào cần thiết để xác định email của Mỹ An Khang là “có thể chấp nhận được”.

DANH SÁCH GỬI SAU

Bằng cách đăng ký danh sách email của chúng tôi, điều này không tự động giúp bạn đăng ký danh sách gửi thư qua bưu điện của chúng tôi. Để đăng ký hoặc hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư qua bưu điện của chúng tôi, vui lòng gọi (702) 384-9300.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA myankhang.com

Chúng tôi đánh giá cao tất cả các phản hồi liên quan đến trang myankhang.com. Tuy nhiên, bất kỳ phản hồi hoặc nhận xét nào được gửi đến myankhang.com sẽ và vẫn là tài sản độc quyền của Mỹ An Khang. Chúng tôi có quyền chia sẻ phản hồi của bạn với các nhân viên khác của Mỹ An Khang hoặc các bên thứ ba mà chúng tôi lựa chọn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi cho bạn. Chúng tôi sẽ trả lời với thông tin bạn đã yêu cầu. Điều này sẽ không giúp bạn đăng ký vào danh sách email của chúng tôi. Để đăng ký danh sách email của chúng tôi.

COOKIES

Trang web myankhang.com sử dụng cookie – các tệp dữ liệu nhỏ được trình duyệt web của bạn lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn – để theo dõi các khu vực nào trên trang web của chúng tôi được sử dụng nhiều nhất và để giúp chúng tôi làm cho trang web của mình nhiều thông tin và thân thiện hơn với người dùng. Mỹ An Khang sử dụng Google Analytics để thu thập và nghiên cứu thông tin sử dụng trang web này. Google Analytics được yêu cầu để duy trì tất cả thông tin được thu thập và phân tích của nó một cách tự tin. Với tư cách là khách truy cập myankhang.com, chúng tôi cho phép bạn vô hiệu hóa việc thu thập dữ liệu này. Bạn cũng có thể chọn chia sẻ dữ liệu này với Mỹ An Khang và Google Analytics một cách ẩn danh và tiếp tục giúp chúng tôi cải thiện trải nghiệm người dùng với chế độ ẩn danh.

Mỹ An Khang có quyền nhận, lưu trữ và sử dụng thông tin bạn nhập trên myankhang.com hoặc thông tin được thu thập trong quá trình bạn truy cập trang web của chúng tôi. Thông tin đó có thể bao gồm ngày và giờ truy cập của bạn, các trang đã truy cập, trình duyệt web bạn sử dụng, địa chỉ internet của bất kỳ trang web nào mà bạn đã liên kết trực tiếp đến trang web của chúng tôi và thông tin liên quan, và nói chung sẽ không nhận dạng cá nhân bạn.

CÁC BÊN THỨ BA

Một số thông tin hoặc dịch vụ bạn yêu cầu có thể được cung cấp thay mặt cho Mỹ An Khang bởi các doanh nghiệp hoặc đại lý liên kết. Những công ty khác như vậy không được sử dụng thông tin cá nhân hoặc thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác ngoài việc cung cấp dịch vụ thông qua hoặc thay mặt cho Mỹ An Khang.

Mỹ An Khang có thể liên kết với các công ty khác để cung cấp các dịch vụ như tài chính, tiếp thị, vận chuyển, giao hàng, lưu trữ hoặc phát triển web, hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ hỗ trợ khác. Mỹ An Khang có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho các công ty đó trong phạm vi cần thiết để họ cung cấp dịch vụ cho hoặc thay mặt cho Mỹ An Khang. Bất kỳ công ty nào như vậy phải đồng ý duy trì tính bảo mật của bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi có thể cung cấp cho họ. Các công ty đó cũng có thể thu thập thông tin cá nhân trực tiếp từ bạn liên quan đến việc cung cấp dịch vụ của họ và họ sẽ có quyền cung cấp thông tin cá nhân đó cho chúng tôi.

THU THẬP DỮ LIỆU TRONG CỬA HÀNG

Trong phạm vi Mỹ An Khang thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn ghé thăm cửa hàng bán lẻ của Mỹ An Khang, chúng tôi sẽ tuân thủ chính sách bảo mật này đối với thông tin đó.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Việc bạn sử dụng myankhang.com được điều chỉnh bởi các điều khoản và điều kiện này và bạn đồng ý tuân theo và bị ràng buộc bởi chúng. Mỹ An Khang có thể thay đổi các điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào.

Tất cả nội dung bạn thấy hoặc nghe trên myankhang.com là tài sản của Mỹ An Khang và tuân theo bản quyền và / hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác do Mỹ An Khang nắm giữ.

MÀU SẮC

Chúng tôi cố gắng khắc họa chính xác màu sắc sản phẩm trên myankhang.com. Tuy nhiên, vì màn hình của bạn hiển thị màu sắc có thể khác nhau, chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhìn thấy màu sắc thể hiện chính xác.

LỖI

Mỹ An Khang không chịu trách nhiệm về lỗi đánh máy, sự không chính xác hoặc thiếu sót dưới bất kỳ hình thức nào. Mỹ An Khang có quyền thêm hoặc ngừng hàng hóa. Số lượng có thể bị hạn chế và sản phẩm hoặc dịch vụ có thể không có sẵn tại tất cả các địa điểm của Mỹ An Khang.

Bạn được cung cấp quyền truy cập vào trang web myankhang.com trên cơ sở “nguyên trạng” và “sẵn có”. Mỹ An Khang không bảo đảm hoặc tuyên bố dưới bất kỳ hình thức nào đối với hoạt động của trang web hoặc tính chính xác hoặc đầy đủ của thông tin được cung cấp qua trang web.

Mỹ An Khang TỪ CHỐI TẤT CẢ CÁC BẢO ĐẢM RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý, BAO GỒM CÁC BẢO ĐẢM NGỤ Ý VỀ KHẢ NĂNG LAO ĐỘNG VÀ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ. Mỹ An Khang KHÔNG BẢO ĐẢM RẰNG TRANG WEB NÀY HOẶC TRUYỀN THÔNG EMAIL ĐƯỢC GỬI BỞI HOẶC TRÊN SAU CỦA NỘI THẤT WALKER SẼ KHÔNG CÓ VIRUS VI HOẶC MÃ HOẶC LINH KIỆN CÓ HẠI KHÁC.

Mỹ An Khang sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, trừng phạt hoặc do hậu quả, phát sinh từ hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng trang web này. Bạn đồng ý bồi thường và giữ Mỹ An Khang vô hại khỏi và chống lại bất kỳ và tất cả các khiếu nại, thiệt hại, chi phí và chi phí phát sinh từ hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng trang web.

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo