Chính sách dành cho đại lý

Kính thưa quý khách, bạn hàng !

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do xưởng sản xuất Mỹ An Khang thực hiện. Trong thời gian vừa qua đã có số lượng lớn khách hàng nhập sản phẩm của MAK với giá sỉ cho cửa hàng. Điều này là một tin tốt lành vì việc đó giúp chúng tôi có được nhiều công ăn việc làm hơn, ổn định hơn.

Để giúp quý cửa hàng có nhu cầu phân phối những sản phẩm đồ thờ, đồ phong thủy cao cấp do chúng tôi sản xuất và nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý cửa hàng. Chúng tôi xin đưa ra những chính sách riêng biệt dành cho đại lý. Điều này giúp bạn rõ ràng hơn khi có ý định nhập hàng tại xưởng sản xuất của chúng tôi và có phân phối những sản phẩm cao cấp chất lượng.

1 – Chính sách dành cho đại lý

Xưởng sản xuất Mỹ An Khang hiểu rằng, mỗi cửa hàng cần chi phí rất nhiều cho mặt bằng kinh doanh, kỹ thuật hỗ trợ và giao hàng,…cùng nhiều chi phí phát sinh khác. Vì thế, đối với đại lý của MAK được hưởng một mức giá rất tốt cho việc nhập hàng về cửa hàng của bạn. Cụ thể mức chiết khấu:

  • Chiết khấu từ 10-15% cho đơn hàng giá trị > 50.000.000 VNĐ
  • Chiết khấu từ 15-20% cho đơn hàng giá trị > 100.000.000 VNĐ

(Giá tương ứng với giá trên từng sản phẩm được công bố trên Website)

Đối với đơn hàng có bước rộng so với 100.000.000 VNĐ xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có cân đối tốt nhất cho bạn.

Thưa quý cửa hàng !

Chúng tôi mong muốn là nguồn cung cấp các sản phẩm chất lượng có trên thị trường, và chất lượng trong từng chi tiết của sản phẩm, dịch vụ tới được người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích quý cửa hàng phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt, gỗ cao cấp như gõ đỏ, cẩm lai…mà chúng tôi sản xuất.

Các câu hỏi đại lý thường gặp

Tôi ở Đà Nẵng, xưởng Mỹ An Khang có gửi hàng ra đó cho tôi không? (Hải Hoàng)

– Dạ, cảm ơn anh đã quan tâm. Tất cả các mặt hàng của Mỹ An Khang đều được giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc MAK không hỗ trợ giao hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo chành xe yêu cầu của quý khách, khi nhận hàng quý khách vui lòng thanh toán cước phí cho bên vận chuyển.

Tôi muốn lấy hàng để mộc, với số lượng lớn. Mỹ An Khang tính như thế nào?

Chào anh !

Đối với sản phẩm lấy hàng mộc, Mỹ An Khang sẽ giảm trừ chi phí sơn tùy vào số lượng và mẫu mã của sản phẩm. MAK sẽ giảm trừ sát nhất để lấy được ưu đã cho khách hàng. Anh vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua số điện thoại 038 9499 196 để được thêm chi tiết

Mỹ An Khang có gửi hàng tại cửa hàng của chúng tôi?

MAK không có chính sách ký gửi hàng tại quý cửa hàng. Tất cả sản phẩm MAK bán ra thị trường đều mong muốn mới, chất lượng nhất đến tay khách hàng. Vì vậy, việc ký gửi mẫu trưng bày tại cửa hàng của quý khách là việc MAK không triển khai.

Chúng tôi có được đặt số lượng theo mẫu yêu cầu?

MAK nhận tất cả các đơn hàng theo mẫu, kích thước yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần gửi chi tiết mẫu, kích thước, số lượng. Chúng tôi sẽ tiến hành làm theo mẫu.

Ngoài những mẫu của chúng tôi làm, chúng tôi rất vui vẻ làm tất cả những gì phù hợp với từng địa phương, khu vực trên toàn quốc.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo