Giới Thiệu

Kính thưa quý khách hàng !

Cảm ơn quý khách đã tìm tới Mỹ An Khang. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm đồ thờ có chất lượng cao, giá trị thực và hơn hết là gom được nhiều hơn nữa sự hài lòng của quý khách hàng trong những thời gian tiếp theo.

Về đội ngũ Mỹ An Khang

Ngay từ những ngày đầu khi quyết định chuyển đổi từ gia đình làm nghề đục gia công thuê cho các cơ sở, chúng tôi đã quyết định thay đổi cả tên gọi để giúp khách hàng lẻ định hình hơn được về chúng tôi khi họ tìm kiếm đến và sử dụng những sản phẩm đồ gỗ do gia đình chúng tôi thực hiện.

Mỹ An Khang được lấy từ năm 1998 với lao động chính là 5 anh em trong gia đình. Chúng tôi bắt đầu quyết tâm xây dựng các sản phẩm có thể bán lẻ được ra thị trường và hoàn thiện trọn bộ sản phẩm của mình để đến được tay khách hàng mà không phải chỉ thực hiện công đoạn đục gia công theo số lượng sỉ yêu cầu. Từ đó, việc đầu tư máy móc, thiết kế, người bán hàng…được chúng tôi xây dựng dần dần cho đến sự phát triển của ngay hôm nay.

Giới thiệu về Mỹ An Khang

Tính đến đầu năm 2021, chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ được nhân sự cho việc nhận những đơn hàng lớn như: Thi công phòng thờ, sản xuất số lượng lớn đồ cao cấp về đồ thờ, đáp ứng được mọi yêu cầu tuỳ chỉnh của khách hàng. Với tổng số nhân sự lên tới 25 người, Mỹ An Khang tự tin là xưởng sản xuất các sản phẩm đồ gỗ trên nền gỗ tự nhiên kết hợp gỗ đã qua xử lý công nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin pháp lý

Tên doanh nghiệp Hộ Kinh Doanh Mỹ An Khang
Mã số thuế 41W8058589
Đại diện pháp luật Vũ Văn Phong
Địa chỉ đăng ký 372 Đ. 26/3, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Đơn vị quản lý Chi cục thuế Quận Bình Tân

Định hướng phát triển trong tương lai

Giữ một phương châm trong suốt quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi luôn coi “chữ TÂM làm gốc“, chúng tôi không vì lợi nhuận mà đánh đổi sự bền vững trong công việc của chúng tôi. Ngoài những mặt hàng chúng tôi chủ động về nhóm sản phẩm đồ gỗ được thực hiện rất chi tiết, tỉ mỉ giới thiệu từng sản phẩm một cách rõ ràng nhất đến khách hàng thì chúng tôi cũng sẽ nhập thêm những sản phẩm phụ trợ bên ngoài nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong việc thờ cúng của quý khách hàng.

Tất cả đều được kiểm định chất lượng bởi Mỹ An Khang và chúng tôi cam kết các sản phẩm nhập được chúng tôi phân phối ra với mức giá tốt nhất trên thị trường, đôi khi không nhận giá trị lời vì khách hàng đã mua kèm sản phẩm đồ gỗ do chúng tôi sản xuất ra, công lời đã được chúng tôi tính trên trọn bộ sản phẩm.

Chịu trách nhiệm với khách hàng

Mọi phản ánh, đóng góp ý kiến của bạn đọc, khách hàng đều được lắng nghe và xử lý một cách tốt nhất.

Chịu trách nhiệm quản lý, chất lượng sản phẩm, mọi phản ánh của khách hàng: ông Vũ Văn Phong. Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm mộc ở làng nghề Hải Hậu, Nam Định. Sớm đi theo công việc của gia đình nên ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo mẫu, đục trạm theo yêu cầu. Hiện nay, ông chịu trách nhiệm điều hành công việc, xử lý các công đoạn khó trong thực hiện sản phẩm, công trình.

Số điện thoại ghi nhận phản ánh: 038 9499 196 (Zalo hỗ trợ 24 / 7)

Thông tin liên hệ và kết nối tới Mỹ An Khang

Địa chỉ kho hàng: Số 372 / 4 đường 26 tháng 3, p. Bình Hưng Hòa, q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 096 1644 956 (Mr Hà)

Địa chỉ xưởng sản xuất: Số 501/23/8 Đường số 538, Nhuận Đức, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 038 9499 196 (Mr Phong)

Bản Đồ Đường Đi

Kết Nối qua các kênh mạng xã hội hỗ trợ:

Facebook | Twitter | Youtube | VnEXPress | Startup

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo