Có nên tặng bàn thờ ông địa thần tài cho người thân

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tặng bàn thờ ông địa thần tài cho em gái, cho bạn hàng hay cho đối tác làm ăn mà trong thời gian qua chúng tôi nhận được. Chúng tôi xin đưa ra những trường hợp khách hàng đặt ra vấn đề cho chúng tôi, cũng như khi họ mua hàng cần được tư vấn cho mục đích mua sản phẩm của chúng tôi.

Trường hợp 1:

Anh Lâm ngụ tại Kinh Dương Vương, quận 6, TPHCM có hỏi về vấn đề khi em gái của anh ngụ tại Long An đang hoàn thiện ngôi nhà và anh muốn tặng một món quà cho em gái nhân việc em lên nhà mới.

Sau khi trò chuyện trao đổi với anh Lâm, chúng tôi biết rằng em gái và chồng của mình không rành về đồ gỗ và cũng không biết điểm để lựa chọn đồ gỗ ở vị trí tại Long An nên ngỏ ý muốn nhờ anh trai (là anh Lâm) mua bộ bàn thờ thần tài ông địa khi lên nhà mới.

Tặng bàn thờ ông địa thần tài là một món quà có giá trị cả về tiền bạc, tình cảm và thời gian. Hơn nữa, việc này còn mang một ý nghĩa quan trọng khi người tặng muốn thể hiện lòng thành đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhà.

Trao đổi hơn nữa về diện tích của không gian phòng khách, độ phù hợp của kích thước. Anh Lâm đã lựa chọn sản phẩm mang mã BTOD-016 để tặng cho em gái của mình.

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp ngang 60
Bàn thờ ông địa thần tài đẹp ngang 61 x cao 88

Trường hợp 2:

Chúng tôi nhận được sự ủng hộ tốt hơn khi anh Huy ở VinHomes Tân Cảng đã mua bàn thờ ông địa của MAK sử dụng và 1 thời gian sau đó anh Huy muốn mua 1 bộ bàn thờ ông địa theo đơn đặt hàng sản phẩm cao cấp hơn để tặng cho người sếp của mình nhân dịp sếp tân gia lên nhà mới.

Một sản phẩm có kích thước lớn và độc đáo được chúng tôi tư vấn cho anh Huy bởi vì nét sang trọng, sự rộng rãi trong không gian của nhà sếp anh phù hợp với kích thước này (81x81x147cm). Hơn nữa, sự sang trọng cao cấp của không gian đã giúp chúng tôi tư vấn cho anh Huy lựa chọn một sản phẩm cao cấp tương ứng với không gian trưng bày sản phẩm.

Trang thờ thần tài ông địa mái ngói đẹp
Bàn thờ thần tài ông địa mái ngói chùa đẹp được giao cho khách hàng !

Sự độc đáo và riêng biệt được anh Huy lựa chọn qua sản phẩm BTOD-018 (Ảnh ở trên có thể không rõ về màu sắc, bạn có thể xem ở chi tiết sản phẩm hoặc trong video sản phẩm)

Sau khi chúng tôi giao sản phẩm đến nhà sếp của anh Huy thì nhận được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm

Đó là lời động viên, khích lệ rất lớn cho những người làm nghề như chúng tôi.

Trường hợp 3:

Anh Phương, ngụ tại chung cư bộ công an thuộc quận 2, TPHCM có chia sẻ với MAK về việc anh muốn mua tặng bạn anh mới mia căn hộ chung cư một món quà đó là bàn thờ ông địa để làm món quà cho bạn. Anh Phương thì khác, anh chắc chắn sẽ chọn bàn thờ ông địa để làm quà nên việc MAK tư vấn chỉ là ở những mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của anh, phù hợp không gian của căn hộ và mang tầm giá trị một chút vì đây là chỗ bạn thân tình với anh.

Sau quá trình tư vấn, anh Phương đã chọn đặt mẫu BTOD-023 và nhận sản phẩm sau 10 ngày làm theo yêu cầu của anh. Sản phẩm làm anh hài lòng và chắc chắn là một món quà rất ý nghĩa tới người bạn thâm giao của anh.

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp 61x61x88
Bàn thờ ông địa thần tài đẹp 61x61x88

…Và có lẽ rất nhiều trường hợp khách hàng có lẽ mua bàn thờ ông địa để mừng tặng người thân lên nhà mới. Đó là một món quà ý nghĩa, và MAK tự hào đưa đến những sản phẩm mang ý nghĩa quan trọng giúp khách hàng.

Để chọn mua được những sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài đẹp làm quà tặng. Khách hàng cần lưu ý những điều sau để món quà được thêm hoàn hảo:

Tìm hiểu kỹ không gian vị trí đặt bàn thờ của người được tặng: Đây là một trong những điều đáng quan tâm nhất mà bạn nên biết được, bởi vì khi chúng tôi tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm mẫu đẹp phù hợp, chất lượng tốt thì chúng tôi rất quan tâm đến không gian đặt bàn thờ. Điều đó giúp chúng tôi gợi ý được cho khách hàng những sản phẩm phù hợp sát với không gian nhất.

Thời gian người thân lên nhà mới: Hãy chú ý tới điều này, bạn nên tặng trước thời điểm người thân của mình lên nhà mới. Sản phẩm được bọc gói kỹ nên nếu chưa tới ngày sử dụng thì khách hàng hoặc người được tặng vẫn để bọc cho nguyên mới được.

Hiểu hơn về người được tặng: Ở trường hợp thứ 2 của anh Huy, sản phẩm được anh đặt để tặng người sếp của mình nên anh đã tìm hiểu khá kỹ về người sếp, tính cách của người sếp và sâu hơn là gợi ý của người sếp của mình.

Ví dụ, về phong cách anh nói ý của sếp muốn sử dụng bàn thờ ông địa thần tài mái chùa có kích thước lớn.

Đó là cách giúp bạn đi sát được vào mong muốn của người được tặng nhất.


Hãy để Mỹ An Khang hỗ trợ tốt nhất cho bạn để bạn có thể có được sản phẩm đẹp nhất, giá trị nhất làm quà tặng. Xưởng sản xuất đồ gỗ thờ cúng của Mỹ An Khang nhận đặt hàng theo yêu cầu cho mọi mẫu mã, kích thước, chất liệu của sản phẩm.

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 038 9499 196 để nhận được tư vấn miễn phí !

5/5 - (85 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Lễ vật cúng Thần Tài – Thổ địa mùng 1, ngày Rằm cần chuẩn bị

Cúng Thần Tài - Thổ Địa là một nghi lễ quan trọng trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Do đó, việc chuẩn...

Bàn thờ Thần Tài của người Hoa: Cách bài trí đúng phong thuỷ

Trong văn hóa của người Hoa, nơi Thần Tài không chỉ là biểu tượng của sự thịnh vượng mà còn là chốn linh thiêng, cần...

Văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày đầy đủ, đúng lễ

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam, thờ cúng Thần Tài Thổ Địa là nghi thức truyền thống biểu thị lòng biết ơn...

Bàn thờ thần tài ông địa Quảng Nam

Bàn thờ thần tài ông địa tại Quảng Nam [NK Gửi hàng đẹp]

Quảng Nam là một thành phố du lịch đẹp với nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử, nơi đây cũng là vùng đất có...

Bàn thờ 3 tầng ông địa thần tài

Bàn thờ 3 tầng: phật, ông địa thần tài đẹp đúng theo yêu cầu

Bàn thờ 3 tầng là sự kết hợp giữa: bàn thờ phật (quan âm, như lai,...) bàn thờ ông địa, bàn thờ di lặc, bàn...

bàn thờ thần tài gồm những ông nào

Bàn thờ Thần Tài gồm có những ông nào?

Nhiều người không biết được bàn thờ Thần Tài cần có những ông gì để thêm phát tài phát lộc. Vì việc thờ cúng đầy...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo